• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

soho-premier

 

 

Thông tin thêm dự án LuxGarden

 

 

Chọn nhà sang – Nhận lộc vàng

 

* Nhân dịp ra mắt căn hộ Luxgarden Quận 7 vào đầu tháng 3/2017, các khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh: tặng ngay 1 lượng vàng, hệ thống Intercom, thẻ từ an ninh căn hộ, buồng tắm kính, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới và  cơ hội trúng xe Honda SH 2017 cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

* Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi 7.9%/năm.

* Với giá tham chiếu chỉ từ 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự báo Luxgarden sẽ là một trong những dự án thu hút nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong quý 1/2017

* Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ 0908 05 05 39

* Nguồn tham khảo: https://www.luxgardenn.com hay tham khảo thêm sơ đồ căn hộ. Song song đó, Quý khách hàng sẽ dễ dàng đầu tư dự án căn hộ Luxriverview đây là dự án được quan tâm nhất cuối năm 2017.

Tuyến metro số 1 vẫn vướng một hộ dân

Ngày 26-1, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị (ĐSĐT) TP HCM cho biết tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) vẫn còn vướng giải phóng mặt bằng một hộ dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên ảnh hưởng đến việc thi công gói thầu số 2 và toàn dự án.

 UBND thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định cưỡng chế hộ dân này và dự kiến tháng 3 sẽ bàn giao mặt bằng để TP HCM thi công gói thầu số 2.

Cũng theo Ban Quản lý  ĐSĐT, gói thầu 1a (đoạn ngầm từ chợ Bến Thành đến Nhà hát TP) thuộc tuyến Metro số 1 hiện đã hoàn thành thiết kế kỹ thuật, dự kiến sẽ tổ chức mời thầu vào cuối quý I và thi công vào cuối năm 2015, hoàn thành năm 2019.

Gói thầu 1b (đoạn ngầm từ nhà hát TP đến ga Ba Son) đã ký với nhà thầu liên danh Shimizu-Maeda giá hợp đồng 23,407 tỉ yen Nhật, dự kiến kết thúc sau 54 tháng thi công.

Hiện nhà thầu đang triển khai thi công trước giai đoạn một phần nhà ga nhà hát TP để bảo đảm đồng bộ với dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ. Gói thầu số 2 cũng đã thực hiện được 26% tổng số khối lượng dự án.

 

images/sohoriverview/tin-metro-so-1-soho-riverview.jpg
 Lồng thép để làm tường chắn cho sàn máy của tuyến Metro số 1 được thi công trên đường Lê Lợi, quận 1, TP HCM Ảnh: Thu Hồng
images/sohoriverview/cong-truong-me-tro-1.jpg images/sohoriverview/cong-truong-me-tro-1-1.jpg
  (công trường tuyến metro số 1)

Các gói thầu số 3, 4, 5 đang ở giai đoạn triển khai thiết kế, báo cáo tác động môi trường, kế hoạch hoàn thành tái định cư. Theo kế hoạch, dự kiến đến năm 2019, tuyến Metro số 1 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác năm 2020. Nếu có đủ nguồn vốn thì đến 2025, toàn tuyến đường sắt đô thị TP HCM sẽ hoàn thành và đồng loạt đưa vào sử dụng.

images/sohoriverview/tram-metro-so-1.jpg
 (các nhà ga tuyến metro số 1)


(nguồn người lao động)

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ