• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

soho-premier

 

 

Thông tin thêm dự án LuxGarden

 

 

Chọn nhà sang – Nhận lộc vàng

 

* Nhân dịp ra mắt căn hộ Luxgarden Quận 7 vào đầu tháng 3/2017, các khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh: tặng ngay 1 lượng vàng, hệ thống Intercom, thẻ từ an ninh căn hộ, buồng tắm kính, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới và  cơ hội trúng xe Honda SH 2017 cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

* Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi 7.9%/năm.

* Với giá tham chiếu chỉ từ 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự báo Luxgarden sẽ là một trong những dự án thu hút nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong quý 1/2017

* Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ 0908 05 05 39

* Nguồn tham khảo: https://www.luxgardenn.com hay tham khảo thêm sơ đồ căn hộ. Song song đó, Quý khách hàng sẽ dễ dàng đầu tư dự án căn hộ Luxriverview đây là dự án được quan tâm nhất cuối năm 2017.

Bán đảo Thanh Đa sẽ xây thêm 5 cầu mới

Ngoài cầu Kinh hiện hữu sẽ có 5 cầu mới được xây, nối bán đảo Thanh Đa - khu đô thị sinh thái trong tương lai (quận Bình Thạnh) - với các quận khác. Và dự án căn hộ Soho Riverview đón đầu đồ án lớn của BITEXCO

images/binhquoi/binhquoi-1-1.jpg

hình ảnh thực tế bán đảo xanh Thanh Đa - Bình Thạnh

images/binhquoi/binhquoi-3.jpg

(Góc view nhìn khác bán đảo xanh Thanh Đa - Bình Quới)

 Theo đồ án quy hoạch bán đảo Thanh Đa sẽ là khu dân cư đô thị sinh thái, kết hợp cảnh quan thiên nhiên, du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại. Đây cũng là trung tâm tri thức và công nghệ mới với 45.000 dân, tăng gấp 3 lần so với số dân hiện hữu của phường 28.

Thông tin mới nhất bán đảo Thanh Đa sẽ có thêm 5 cây cầu nối từ thành phố vào bán đảo Thanh Đa, gồm cầu Bình Quới - Thảo Điền, cầu Bình Quới - Rạch Chiếc (nối Thanh Đa với quận 2) và ba cây cầu Bình Quới - Thủ Đức 1, 2, 3 (nối Thanh Đa với quận Thủ Đức). Với những cây cầu mới, hệ thống giao thông trong khu vực cũng được phát triển thành nhiều đường bàn cờ. Đường Bình Quới hiện nay sẽ thành đường vành đai cho cả khu vực.

images/binhquoi/binhquoi-1.jpg
 images/binhquoi/binhquoi-2-1.jpg  images/binhquoi/binhquoi-2.jpg
   Hình ảnh đồ án Bình Quới - Thanh Đa

Việc quy hoạch sẽ giữ nguyên đặc trưng cây xanh, kênh rạch, sông nước hiện tại của khu Thanh Đa. Rạch Ông Ngữ được mở rộng làm cửa ngõ đưa nước từ kênh vào các rạch nhỏ khác, tạo thành hệ thống đường thủy len lỏi giữa các khu nhà để phát triển bến du thuyền và hệ thống taxi thủy. 25 ha đất giành để tái định cư cho người dân tại chỗ (có căn hộ và nền đất), toàn bộ khu vực giáp bờ sông Sài Gòn về phía đông sẽ được dành cho nhà biệt thự với diện tích khoảng 58 ha. Khu cao tầng (45-68 tầng), thương mại dịch vụ kết hợp căn hộ được tập trung ở gần phần lõi của bán đảo.

Trước đó, UBND TP HCM yêu cầu Sở Quy hoạch - Kiến Trúc và UBND quận Bình Thạnh lập quy hoạch Khu đô thị sinh thái Bình Quới - Thanh Đa theo hướng tạo ra các mảng xanh lớn, giảm mật độ xây dựng để biến bán đảo Thanh Đa thành "lá phổi xanh" của thành phố...

Thời điểm đó, thành phố đã đồng ý phương án sẽ xây 2 cây cầu kết nối bán đảo Thanh Đa với quận 2. Một cầu sẽ nối qua khu Thảo Điền tại đường Nguyễn Văn Hưởng, cây còn lại cây nối khu Thanh Đa với xa lộ Hà Nội tại nút giao thông Rạch Chiếc (quận 2). Hiện, khu vực này chỉ có một con đường kết nối với bên ngoài là đường Bình Quới qua cầu Kinh Thanh Đa

Bán đảo Thanh Đa được UBND TP HCM quy hoạch thành khu đô thị văn hóa thể thao nghỉ dưỡng từ năm 1992, giao cho Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn làm chủ đầu tư, nhưng đến năm 2010 lại thu hồi dự án. Tháng 8/2013, thành phố đồng ý giao cho một tập đoàn trong nước làm chủ đầu tư mới dự án khu đô thị sinh thái Bình Quới - Thanh Đa, đồng thời yêu cầu lập đồ án quy hoạch phân khu (1/2000) của khu vực này. Sở Tài chính được giao thẩm định hồ sơ bồi thường cho khoảng 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng.

Về chính sách tái định cư, UBND thành phố thống nhất với đề xuất của quận Bình Thạnh, cho phép một số trường hợp bố trí tái định cư theo dạng nhà phố có sân vườn và một phần nhà chung cư. Chủ đầu tư cũng được phép làm trước một số thủ tục điều tra hiện trạng để lập phương án bồi 

Hữu Nguyên

Vị trí căn hộ Soho Riverview Bình Thạnh tọa ngay cửa ngõ của một dự án lớn gần 3 tỷ USD, bán đảo Thanh Đa là lá phổi xanh của thành phố, cũng là khu vui chơi công nghệ cao trong tương lai. Với mức giá 26tr/m2 90% là diện tích nhỏ, vừa (55m2, 57m2, 60m2, 70m2) để chúng ta dễ lựa chọn cho mục đích vừa ở hay cho thuê trong tương lai.


 Luôn hết lòng và tận tâm mang lại những giá trị vàng cho quý khách hàng, sự trung thực trong tư vấn luôn giúp chúng tôi thành công.

Phòng Kinh Doanh dự án Soho Riverview

0908 05 05 39 - P. Nam

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ