• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

soho-premier

 

 

Thông tin thêm dự án LuxGarden

 

 

Chọn nhà sang – Nhận lộc vàng

 

* Nhân dịp ra mắt căn hộ Luxgarden Quận 7 vào đầu tháng 3/2017, các khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh: tặng ngay 1 lượng vàng, hệ thống Intercom, thẻ từ an ninh căn hộ, buồng tắm kính, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới và  cơ hội trúng xe Honda SH 2017 cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

* Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi 7.9%/năm.

* Với giá tham chiếu chỉ từ 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự báo Luxgarden sẽ là một trong những dự án thu hút nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong quý 1/2017

* Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ 0908 05 05 39

* Nguồn tham khảo: https://www.luxgardenn.com hay tham khảo thêm sơ đồ căn hộ. Song song đó, Quý khách hàng sẽ dễ dàng đầu tư dự án căn hộ Luxriverview đây là dự án được quan tâm nhất cuối năm 2017.

Chính thức phê duyệt quy hoạch bến xe miền Đông mới

Soho Riverview - Sau nhiều lần thay đổi qui mô dự án, mới đây UBND TP.HCM đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) bến xe miền Đông mới nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố. Và nằm ngay trên trục chính xa lộ Hà Nội và khu Depot Long Bình. 

Theo đó, bến xe miền Đông mới sẽ được xây dựng tại địa điểm thuộc phường Long Bình, quận 9, TP. Hồ Chí Minh và phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khu phức hợp đa chức năng

Cũng theo đồ án quy hoạch chi tiết, bến xe miền Đông mới - phía Đông Bắc bến xe giáp khu dân cư hiện tại, phía Tây Nam giáp đường số 13, phía Đông Nam giáp khu dân cư xây dựng mới và phía Tây Bắc giáp Xa lộ Hà Nội.

Phần diện tích quy hoạch đã trừ lộ giới đường, hẻm liên quan cũng như hành lang an toàn kỹ thuật là 160.370,2 m2. Trong đó phần diện tích thuộc tỉnh Bình Dương là 37.259 m2, phần diện tích còn lại thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Theo quy hoạch, dự án bao gồm 4 phân khu chức năng: khu A là đất bến bãi, công trình công cộng và phụ trợ với diện tích 122.480m2 (chiếm 76,37%, tầng cao công trình từ 1 - 26 tầng); khu B là trạm xe buýt, cao 2 tầng; khu C là kho trung chuyển và giao dịch hàng hóa, cao 5 tầng và khu D là  khu thương mại dịch vụ, cao 15 tầng.
images/quang-cao/soho-premier-tphcm-chinh-thuc-phe-duyet-1500-ben-xe-mien-dong-moi.jpg
  Sơ đồ vị trí bến xe miền Đông mới.

Còn theo quy hoạch hạ tầng giao thông TP.HCM đến 2025, thành phố sẽ xây dựng 4 bến xe mới tại các cửa ngõ thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, giảm tình trạng kẹt xe trong khu vực nội đô.

UBND thành phố cũng thông tin thêm, việc giải phóng mặt bằng đang bị vướng nên các bến xe mới chưa thể triển khai được, làm gia tăng tình trạng ùn ứ giao thông khu vực nội đô, nhất là bến xe miền Đông và miền Tây trong những dip lễ.

Tiết lộ từ chủ đầu tư

Được biết, dự án bến xe miền Đông mới được giao cho Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) làm chủ đầu tư, với số vốn đầu tư dự kiến ban đầu là 1.500 tỷ đồng (năm 2011), thì nay con số đầu tư có thể lên đến 4.000 tỷ đồng do việc thay đổi nhiều hạng mục cũng như chi phí giải phóng mặt bằng.

Trao đổi với chúng tôi, một vị thuộc thành viên Hội đồng quản trị đề nghị: vì dự án chưa chính thức công bố nên không muốn nêu tên.

Theo vị này, thì phần nhà ga chính được xây cao tầng, bao gồm nhà điều hành, các phòng bán vé của hãng xe, nhà chờ, khu lưu trú. Và sẽ được xây dựng hiện đại phục vụ hành khách như kiểu nhà ga sân bay.

Tại khu vực bến xe mới, có trạm cung cấp nhiên liệu, siêu thị, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ cho hành khách đi xe và cả cư dân ở khu vực.

Vị này cũng cho biết thêm: nhờ có quy hoạch tốt, nên bến xe miền Đông mới cũng đã được tính toán kết nối với các tuyến Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Hành khách từ các tỉnh về đến bến xe này có thể lựa chọn các loại phương tiện công cộng, metro để tiếp tục hành trình.

Qua trao đổi, vị này cũng tiết lộ: dự án bến xe miền Đông mới có sự góp vốn của nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, dự kiến lễ động thổ được diễn ra trong năm 2016 và đưa vào vận hành vào năm 2018 cùng thời điểm tuyến Metro số 1 đưa vào khai thác.

Quang Huy 

 

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ