• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

soho-premier

 

 

Thông tin thêm dự án LuxGarden

 

 

Chọn nhà sang – Nhận lộc vàng

 

* Nhân dịp ra mắt căn hộ Luxgarden Quận 7 vào đầu tháng 3/2017, các khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh: tặng ngay 1 lượng vàng, hệ thống Intercom, thẻ từ an ninh căn hộ, buồng tắm kính, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới và  cơ hội trúng xe Honda SH 2017 cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

* Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi 7.9%/năm.

* Với giá tham chiếu chỉ từ 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự báo Luxgarden sẽ là một trong những dự án thu hút nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong quý 1/2017

* Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ 0908 05 05 39

* Nguồn tham khảo: https://www.luxgardenn.com hay tham khảo thêm sơ đồ căn hộ. Song song đó, Quý khách hàng sẽ dễ dàng đầu tư dự án căn hộ Luxriverview đây là dự án được quan tâm nhất cuối năm 2017.

Công trình đất nền Long Hưng và những thông tin khác

Công trình đất nền Long Hưng City với hơn 227 ha và được đầu tư về cơ sở giao thông hạ tầng chỉnh tranh với tổng số vốn đầu tư hơn 272,4 triệu USD.

Khu nhà ở Long Hưng City không những là một khu dành riêng cho quý quý quý khách để trãi nghiệm cuộc sống “an cư lập nghiệp” mà còn là nơi đầu tư hoàn hảo sinh lời cao. công trình nhà ở Long Hưng City sở hữu vẻ đẹp khi không kết giao với phong thủy hữu tình được bao quanh bởi 50km sông rạch, trong đó hơn 28km là đường sông nối quanh dự án, 22km kênh rạch len lỏi vào căn hộ Long Hưng City tạo nên một khu biệt thự tiến bộ, một môi trường sống lý tưởng tại đây. Đây là sự phối hợp ý tưởng và kiến trúc của hai tuấn kiệt nổi tiếng Thế giới là GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một khu đô thị đẳng cấp ven sông. căn hộ đất nền Long Hưng City là sự “giao hưởng” hài hòa giữa thiên nhiên và con người tạo ra những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Khám phá kỹ hơn ở dự án Long Hưng City Quý khách hàng sẽ cảm thấy thấy lý thú hơn khi P.KD dự án đã kiến tạo dự án Long Hưng City thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (theo phong thủy ý nghĩa là 9 con rồng may mắn là khi bạn lựa chọn sở hữu dự án Long Hưng City luôn may mắn và tăng trưởng cực điểm). Đặc biệt hơn, 9 phân khu này đều được chủ đầu tư Long Hưng City dành riêng và nhấn mạnh nét văn hóa riêng việt từng khu đó là: Hưng Long, Phú Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Mỹ Long, Khang Long, Vân Long. 
Cơ hở giao thông hạ tầng tại dự án Long Hưng City đã cốt yếu hoàn chỉnh như: các trục đường lớn đã có và có chiều rộng từ 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ lên đến 12m. hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải tiến bộ, không tính là hệ thống chậu cây xanh lên tới 3,5ha và các nhánh đường nội bộ cho cư dân giải lao hay hài lòng tại đây.


• Cơ sở hạ tầng dự án đã cơ bản hoàn thiện: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống mắc xích công viên chậu cây hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ.
• Khoảng diện tích những lô đất ở đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m... Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 trệt- Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.
• Hiện tại chủ đầu tư dự án Long hưng City đã triển khai mở bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận hành), khu IV với giá bán dao động từ 750 triệu/nền và đang chào bán khu 5 (178 nền) với giá bán 860 triệu/nền. Đa số những khách hàng đầu tư ở các phân khu này đã tạo lợi nhuận từ 50-90 triệu/ nền.

Xem thêm thông tin pháp lý căn hộ Luxgarden tại đây

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ