• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

soho-premier

 

 

Thông tin thêm dự án LuxGarden

 

 

Chọn nhà sang – Nhận lộc vàng

 

* Nhân dịp ra mắt căn hộ Luxgarden Quận 7 vào đầu tháng 3/2017, các khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh: tặng ngay 1 lượng vàng, hệ thống Intercom, thẻ từ an ninh căn hộ, buồng tắm kính, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới và  cơ hội trúng xe Honda SH 2017 cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

* Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi 7.9%/năm.

* Với giá tham chiếu chỉ từ 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự báo Luxgarden sẽ là một trong những dự án thu hút nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong quý 1/2017

* Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ 0908 05 05 39

* Nguồn tham khảo: https://www.luxgardenn.com hay tham khảo thêm sơ đồ căn hộ. Song song đó, Quý khách hàng sẽ dễ dàng đầu tư dự án căn hộ Luxriverview đây là dự án được quan tâm nhất cuối năm 2017.

Dự án Long Hưng City với pháp lý đầy đủ ảnh hương như thế nào đến thị trường

Dự án Long Hưng City với pháp lý đầy đủ ảnh hương như thế nào đến thị trường và luật Kinh doanh bất động sản?

Dù phương thức mua bán nhà ở hình thành trong tương lai được nhìn nhận như thế nào thì tiền hà tằn hà tiện, tiền nhàn rỗi trong dân vẫn là một nguồn vốn tiềm năng. Khơi nguồn vốn trong dân vẫn là một biện pháp giải quyết vốn cho thị trường bất động sản , vấn đề đặt ra là để quản lý được các rủi ro phát sinh trong giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai, thì cần phải có biện pháp hữu hiệu ràng buộc trách nhiệm của P.KD dự án.

Tháng 11/2014, Luật buôn bán bất động sản 2014 được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2015, dù vẫn cho phép bán nhà phố hình thành trong tương lai nhưng Luật đã quy định chặt chẽ hơn các điều kiện ràng buộc trách nhiệm các chủ đầu tư. Theo đó, tại Khoản 1 Điều 56 Luật buôn bán bất động sản 2014 quy định “Phòng kinh doanh dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà phố hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ cổ phiếu của chủ đầu tư đối với người mua khi Phòng kinh doanh không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với người mua”.

Có thể thấy, từ nay quyền lợi của bạn biệt thự dựng nên trong tương lai ở đây là dự án đất nền Long Hưng City sẽ được đảm bảo bởi sự bảo lãnh của ngân hàng. Ngân hàng sẽ thực hiện thay nghĩa vụ hoàn tiền cho người mua nhà khi Phòng kinh doanh vi phạm nghĩa vụ bàn giao nhà ở theo cam kết trong hợp đồng.

Là một quy định mới trong pháp luật buôn bán bất động sản năm 2014 tại Việt Nam, có ý nghĩa và giá trị thực tiễn cao. Vì vậy, từ những điểm nổi bật đó khi quý quý khách chọn mua một dự án đã có sổ hồng, pháp lý được bảo đảm tuyệt đối từ Nhà nước khi ở dự án đất nền Long Hưng City. Quý khách hàng đã chọn lựa cho mình một nơi ở lạc nghiệp và lạc nghiệp.

Xem thêm Pháp lý dự án Long Hưng City Pháp lý Lux garden tại đây

Nguồn: https://duanlonghungcity.info/

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ