• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

Khởi Công Gói Thầu CP1 Tuyến Metro Số 2 Bến Thành-Tham Lương

 Sáng ngày 15/1/2015, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM  và CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (MCK: HBC) đã tổ chức khởi công xây dựng gói thầu CP1 – Tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại Depot Tham Lương thuộc Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành – Tham Lương, TP.HCM.

images/sohoriverview/metro-so-2-can-ho-soho-riverview.jpg

 (HBC: Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Đĩa Ốc Hòa Bình-Phát triển dự án Căn hộ Soho Riverview)

Đây là hạng mục chính đầu tiên của dự án tuyến số 2 được triển khai thi công. Thời gian thi công dự kiến 480 ngày.

HBC là nhà thầu chính thi công toàn bộ phần kết cấu kiến trúc, M&E và hạ tầng kỹ thuật của gói thầu này với quy mô 1 tầng hầm và 8 tầng khối tháp. Tổng giá trị hợp đồng cho gói thầu này là hơn 173 tỉ đồng.

images/sohoriverview/metrotphcm-sohoriverview.jpg

(Thông tin quy hoạch các tuyến metro)

Tuyến đường sắt số 2 Bến Thành - Tham Lương có quy mô dài khoảng 11,7 km  với 11 nhà ga, điểm đầu là bến xe Tây Ninh (An Sương) và kết thúc tại điểm ga đường sắt cao tốc Bắc – Nam. Dự án này nằm trong kế hoạch kế hoạch phát triển hệ thống giao thông đường sắt của TP.HCM, được tài trợ từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB), Ngân hàng Tái thiết Đức KFW) và vốn đối ứng của Ngân sách thành phố.

Mục tiêu đến năm 2020, sẽ hoàn thành dự án này nhằm góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông trên một tuyến giao thông huyết mạch từ hướng quận 12 đến trung tâm thành phố, góp phần phát triển văn minh đô thị.
 

Thanh Giang

Theo InfoNet

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ