• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

Bất động sản sẽ tăng mạnh đến cuối năm 2015

Theo Jones Lang LaSalle, phân khúc nhà ở tiếp tục là phân khúc có nhiều triển vọng nhất trong thời gian tới. Jones Lang LaSalle cho rằng nguồn cung sẽ duy trì ở mức cao cho đến hết năm. Cụ thể, tại Hà Nội, lượng căn hộ hoàn thành trong ba quý tới dự báo đạt hơn 21.000 căn, với 80% trong số đó đã được mở bán vào năm 2012 hoặc sớm hơn.

can ho soho riverview binh thanh

Căn hộ Soho Riverview Bình Thạnh hình ảnh dự án 

Tại TPHCM, nguồn cung căn hộ trong ba quý tiếp được kỳ vọng gần 11.000 căn, với 30% sẽ đến từ phân khúc Cao cấp. Nguồn cung biệt thự /nhà phố chủ yếu đến từ Quận 2 và Quận 9 trong ba quý tới, cung cấp cho thị trường thêm hơn 230 căn.

Cùng với sự bùng nổ của nguồn cung, Jones Lang LaSalle cho rằng lượng cầu sẽ còn đạt cao trong các quý tới. Nguồn cung mới chất lượng tốt và hoạt động bán hàng sôi động từ các chủ đầu tư, cùng với nhiều hỗ trợ về tín dụng dành cho người mua nhà, sẽ duy trì lượng bán ở mức cao. Xu hướng tăng giá bán sẽ còn tiếp diễn trong ba quý tới.

Đối với phân khúc văn phòng cho thuê, báo cáo của Jones Lang LaSalle cũng chỉ ra sự bùng nổ nguồn cung trong những quý còn lại của năm. Tại TPHCM, sẽ có hơn 206.000 m2 diện tích văn phòng từ 10 dự án dự kiến sẽ gia tăng nguồn cung trong 3 quý tới của năm. Một số dự án với diện tích lớn như Vietcombank Tower, Viettel Complex hay Pearl Plaza sẽ giúp nguồn cung tăng cho cả khu vực trung tâm và ngòai trung tâm.

Đối với mảng văn phòng cho thuê tại Hà Nội, sẽ có gần 95.000 m2 diện tích văn phòng dự kiến gia nhập thị trường trong năm 2015, 95% trong số đó đến từ phân khúc hạng B. Nhu cầu mặt bằng văn phòng dự báo tăng, chủ yếu đến từ các tòa nhà mới hạng B và các dự án hạng A tại khu ngoài trung tâm.

Giá thuê văn phòng được dự kiến sẽ tiếp tục giảm do áp lực từ nguồn cung tương lai. Sự cạnh tranh từ nguồn cung mới cùng với giá thuê sẽ ảnh hưởng đến các họat động cho thuê trong thời gian tới. Tình trạng dư thừa nguồn cung và giá thuê dự kiến thấp của các tòa nhà mới sẽ tạo áp lực lên giá thuê của các tòa nhà hiện hữu.

nguồn tamchitaichinh

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ