• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

Trả trước 25% trả góp hàng tháng 2% có ngay căn hộ trung tâm Bình Thạnh

Được ví như “quả tim” của quận Bình Thạnh can ho soho riverview binh thanh  tọa lạc ngay vị trí vàng của cửa ngõ vào bán đảo xanh Thanh Đa đây được coi là “lá phổi xanh” của Tp.HCM. Căn hộ Soho Riverview còn sở hữu một giá trị vàng trong tương lai kề cận 3 tuyến tầu điện ngầm (metro), đặc biệt với mức giá hấp dẫn còn sử dụng được những tiện ích cao cấp khu Vinhome Tân Cảng.

 

Dự án được thiết kế đặc biệt hứa hẹn sẽ là một nơi ở xanh, thông thoáng, đầy sinh khí cho sinh hoạt và cho kinh doanh

 

 Với mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh 30m ngay trung tâm quận Bình Thạnh,  Căn hộ Soho Riverview sẽ là nơi dừng chân an cư của mọi tổ ấm, đồng thời cũng là nơi đầu tư sinh lợi cao với những điểm nổi bật giá trị cao.

images/binhquoi/binhquoi-1-1.jpg

images/sohoriverview/post-sohoriverview.jpg

Với ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp với dự án nhỏ chỉ có 105 căn hộ, dự án căn hộ Soho Riverview  sẽ chia rõ các phân khu chức năng. Nơi ở sẽ rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai, view nhìn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, và coi bắn pháo bông tại nhà. Đặc biệt, với lợi thế căn hộ phần lớn có diện tích vừa, có 1 tầng hầm để xe, khu thương mại , đặc biệt nhà trẻ rộng 181m2 với mật độ XÂY DỰNG chỉ 35%, chủ đầu tư mong muốn mang lại không gian xanh, khu vui chơi cho những tổ ấm nhỏ.

Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Trong tương lai, bán đảo Thanh Đa sẽ thành khu vui chơi, giải trí công nghệ cao do chủ đầu tư uy tín Bitexco xây dựng, và kết nỗi với trung tâm thành phố thật dễ dàng bởi 3 tuyến tàu điện ngầm (metro)  chắc chắn giá của căn hộ Soho Riverview sẽ gia tăng từng ngày.

Mức giá hấp dẫn, điều kiện thanh toán đặc biệt chưa từng có - Cơ hội cho tất cả khách hàng dễ dàng mua nhà sang tại Khu Đông với ngân sách ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng

images/sohoriverview/metro/view-nhin-can-ho-soho-riverview-2.jpg

Với giá bán hiện nay  Nhà Hòa Bình đã tạo điều kiện cho khách hàng của mình dễ dàng trở thành cư dân của “Phố Đông” - khu đô thị hiện đại bậc nhất với ngân sách vừa phải cùng lịch thanh toán đáng mơ ước.

Chỉ với ngân sách ban đầu từ 400 triệu đồng, khách hàng có nhu cầu đầu tư vào căn hộ từ 2 phòng ngủ và điều kiện tài chính lương ổn định hàng tháng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ  Soho Riverview. Chương trình hỗ trợ đặc biệt của Nhà Hòa Bình đang rất thu hút khách hàng bởi chỉ cần thanh toán 25% giá trị hợp đồng (khoảng 400 triệu đồng) và trả góp 2%/tháng, Nhà Hòa Bình chịu lãi suất khi khách hàng đã nhận được nhà. Đây thực sự là cơ hội đặc biệt hiếm có để sở hữu một tài sản bất động sản tốt.

 

 

 ƯU ĐẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG CÓ SỔ HỘ KHẨU QUẬN BÌNH THẠNH KHI MUA CĂN HỘ SOHO RIVERVIEW 

  + Trả góp 2%/tháng

  + Giao nhà hoàn thiện cơ bản + Tặng ngay máy lạnh Panasonic

Thông tin liên lạc:

Nhà mẫu tại 104 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Hotline chủ đầu tư: 0908 05 05 39

website: http://sohoriverview.org

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ