• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

Đã đến lúc nên dời nhà về trung tâm thành phố?

 

+ Việc hình thành các tuyến metro (tàu điện ngầm) trong tương lai. Và theo thông tin chính xác nhất thì việc hình hành tuyến metro đầu tiên tuyến số 1 (Bến Thành-Suối Tiên) kết nối trung tâm thành phố (Bến Thành) với Suối Tiên (Thủ Đức, Bình Dương) sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019. Đây được coi là một bước nhẩy lớn về công nghệ, cũng như thử nghiệm việc vận hành tuyến metro hiện đại nhất (chỉ 5 phút di chuyển từ Thủ Đức chúng ta đã có mặt ở trung tâm Tp). Trong tương lai không xa khi hình thành 6 tuyến metro di chuyển giữa các quận trở nên dễ dàng hơn thì các giá trị bất động sản sẽ tăng lên.

images/sohoriverview/Soho-6-metro.gif

sơ đồ các tuyến metro

+ Hình thành trung tâm thành phố mới

+ Các quỹ đất trung tâm ngày một hiếm, đặc biệt giá trị view nhìn sông sài gòn sẽ rất đắt đỏ.

+ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, kết nối với Sân bay Long Thành.

images/sohoriverview/metro/view-nhin-can-ho-soho-riverview-3.jpg

view nhìn thực tế tại căn hộ Soho Riveriew

Bởi những lý do đó chúng ta sẵn sàng bỏ thêm một chút tiền để đầu tư cho tương lai và sẽ an toàn hơn khi ngày 1/7/2015 tới ban hành về luật Kinh Doanh Bất động sản, nhà ở thì việc này rất chi là cần thiết.

Ông cha ta có câu “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” là thế.

Bên cạnh đó, tôi là một chuyên viên trong lĩnh vực Bất động sản bên cạnh đó cũng có tìm hiểu về pháp luật, về luật, và từ những kinh nghiệm cơ sở cho một bất động sản sạch, xin đưa ra một số thông tin “bí kiếp” trước khi đi đầu tư căn hộ.

+ Việc đầu chúng ta phải tìm hiểu về chủ đầu tư: một số chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực xây dựng như : Hòa Bình, Novaland,…và thông tin về dự án.

+ Một bất động sản có giá trị cao hội tụ nhiều yếu tố nhưng một yếu tố không thể thiếu là về Vị Trí, xin được nhắc lại và nhấn mạnh là về vị trí.

+ Về pháp lý chúng ta nên chú ý:

=> Lưu ý: một số giấy tờ pháp lý cần thiết

1. Thông báo về việc xác nhận việc đóng tiền sử dụng đất ( điều này rất quan trọng vì những dự án phải đóng tiền sử dụng đất mới được xây dựng cũng như xin một số giấy tờ khác. Cũng có nhiều dự án trước đây chủ đầu tư chưa đóng tiền này nên khi cư dân sau này muốn bán lại rất khó để ra sổ…)

2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (do sở tài nguyên và môi trường cấp)

3. Giấy phép xây dựng.

Ở đây mình xin gợi ý về can ho Soho Riveriew đủ tiêu chuẩn cho chúng ta tham khảo và có thể là bản lề cho ai đang bắt đầu quan tâm về căn hộ. Với vị trí đắc địa bậc nhất quận Bình Thạnh, tâm của trung tâm thành phố mới, đón đầu xu thế đầu tư bất động sản dọc các tuyến metro (kết nối được 3 tuyến metro)

Tất cả những điều trên chúng ta luôn cần có nhau và sự tư vấn trung thực trong kinh doanh luôn được đánh giá cao và quyết định.

Để hiểu thêm về căn hộ, tông quan và những thông tin chính xác về quy hoạch chúng ta có thể trao đổi qua số điện thoại : 0908 05 05 39 (tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình)

 

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ