• Chuyên Viên Tư Vấn: 0908 05 05 39
  • Website: sohoriverview.org
  • Sites:

TIỆN ÍCH SOHORIVEVIEW

User Rating:  / 2
PoorBest 

images/stories/demo/sam-11.jpg

* Nhà trẻ 181m2

* 3 tầng trung tâm dịch vụ, thương mại

* Khuân viên đi bộ thoáng mát

can ho soho riverview

 

images/sohoriverview/post-sohoriverview.jpg

* Với tổng diện tích 1.590,6 m2 mật độ xây dựng chỉ có 35% đây là điều mà Chủ đầu tư muốn đảm bảo cuộc sống xanh cho cư dân tại Soho Riverview. Có khuân viên đi bộ, khu vui chơi, thư giãn cho cư dân được phối cảnh bới cây xanh, đặc biệt hơn với 3 tầng trung tâm dịch vụ, thương mại để phục vụ.

images/sohoriverview/phan-khu-soho-riverview.jpg

* Nhà trẻ được đầu tư với khoảng diện tích khá rộng 181m2, để trẻ có không gian, diện tích thoải mái vui chơi, khi ba mẹ thưởng thức ly cafe hay ngồi nói chuyện với bạn bè ở cafe sách ngay tại căn hộ mình.

* Thật là tiện lợi khi mọi sinh hoạt cần thiết trong một ngày cư dân được đáp ứng đủ trong tại căn hộ Soho Riverview. 

    "Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp" - danh ngôn

 images/sohoriverview/tien-ich-can-ho-soho-riverview.jpg

    * Tại Soho Riverview, cư dân có thể tận hưởng những buổi vui chơi cuối tuần tại các tụ điểm lớn như: đi câu cá, ăn uống tại bán đảo xanh Thanh Đa – Bình Qưới, Văn Thánh. Họp bạn bè nhẹ ở những địa điểm quán trên đường Ung Văn Khiêm, D2, D5…

   * Đi shopping cuối tuần ở siêu thị Citimart Chu Văn An, Co.op Đinh Tiên Hoàng, Metro An Phú, Parkson Cantavil Q.2, Vinhomes Tân Cảng …rất nhiều sự lựa chọn cho cư dân.

   * Đặc biệt với hệ thống giáo dục đã hình thành và có hệ thống từ cấp 1 đến Đại học rất tốt cho tương lai con em cư dân như: Trường cấp 1 trường Đống Đa, trường Hồng Hà, cấp 2 trường Thanh Đa, cấp 3 trường Gia Định, trường Nguyễn Khuyến, đại học Kỹ thuật công nghệ Tp. HCM, ĐH Ngoại thương cơ sở 2, ĐH Giao thông vận tải,….

   * Ngoài ra, việc di chuyển từ căn hộ Soho Riverview về các quận trung tâm rất gần như: di chuyển về quận 1 chỉ 7 phút, quận 2, quận Gò Vấp. Di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 15 phút, về cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ 20 phút.

Đây là sự lựa chọn chính xác, một sự đầu tư sinh lợi cao.

images/sohoriverview/tien-ich-ngoai-khu-sohoriverview.jpg

images/sohoriverview/tien-ich-khu-dh1-sohoriverview.jpg

images/sohoriverview/sohoriverview-sohorivervieworg.jpg

Thông Tin BĐS

Bán đảo Thanh Đa sắp thành khu đô thị mới

Sunday, 15 February 2015

Với việc giao cho một tập đoàn làm chủ đầu tư dự án khi đô thị sinh thái  Bình Qưới - Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP HCM), người dân ở bán đảo bị vướng quy hoạch treo suốt 20 năm đang khấp khởi mừng vì sắp được "xóa treo".

Dự án nổi bật

Căn hộ soho premier Bình Thạnh

Văn Phòng Căn Hộ Soho Riverview

Địa Chỉ: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh.

P.KD Dự Án (1): 0908 05 05 39

P.KD Dự Án (2): 096 55 77 668

Can ho Soho Riverview

Bán chăn ga giá rẻ